pqa ích khí thăng dương
pqa ích khí thăng dương

Là một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của dược phẩm PQA, Ích khí thăng dương dùng cho người bệnh sa tử cung được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả. Sau đây là những chia sẻ của Chuyên gia, bác sỹ Nguyễn Thị Hằng về PQA Ích khí thăng dương, mời các bạn đọc cùng theo dõi. 

pqa ích khí thăng dương
PQA ích khí thăng dương

1. Hỏi: Xin chào bác sỹ Nguyễn Thị Hằng, chúng tôi được biết sa tử cung là căn bệnh rất phổ biến ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Là một người có chuyên môn và đã nghiên cứu kỹ về các phương thuốc cổ truyền chữa sa tử cung thì theo bác sỹ hiện nay bài thuốc cổ truyền nào có hiệu quả tốt nhất ạ? 

Trả lời: Vâng, nghiên cứu chuyên sâu về các bài thuốc cổ phương có công dụng thăng dương khí thì tôi đánh giá trong Y học cổ truyền không có bài thuốc cổ phương nào hay hơn bài Bổ Trung Ích khí thang và không có vị nào hay hơn vị thuốc Hoàng Kỳ. Một điều rất vui mừng là hiện nay công ty Dược phẩm PQA đã nghiên cứu, ứng dụng bài thuốc Bổ trung ích khí thang trong sản xuất sản phẩm Ích khí thăng dương. Giúp cho nhiều người bệnh có thể tiết kiệm thời gian, dễ dàng sử dụng sản phẩm mà không cần phải đi bốc thang và sắc thuốc. 

2. Hỏi: Mời bác sỹ chia sẻ chuyên sâu hơn về sản phẩm PQA Ích khí thăng dương cho bạn đọc cùng hiểu ạ?

Trả lời: Tôi thường khuyên bệnh nhân của mình, trong điều trị sa tử cung nên sử dụng kết hợp PQA Ích khí thăng dương vì đây là sản phẩm có nguồn gốc từ bài cổ phương Bổ trung ích khí thang, đã được sử dụng từ hàng nghìn năm, được lưu tên trong các sách dược cổ và hiện đại. Bài thuốc cũng được y học hiện đại chứng minh hiệu quả trên lâm sàng trong điều trị các chứng hạ xuống, sa xuống, trong đó có tình trạng sa sinh dục, sa tử cung. 

Ứng dụng bài thuốc cổ phương trong sản xuất, PQA Ích khí thăng dương ra đời với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên. Ích khí thăng dương của PQA đã mang lại hiệu quả rõ ràng nhờ vừa ích khí và vừa thăng dương khí. 

pqa ích khí thăng dương với thành phần thảo dược Quý
pqa ích khí thăng dương với thành phần thảo dược Quý

Cụ thể, khí ở đây là do chức năng của tì tạng vận hóa đồ ăn, thức uống mà thành. Đối với phụ nữ đang mang thai hoặc sau sinh thì chức năng của tạng tì thường suy giảm, tì không vận hóa được đồ ăn thức uống thành khí nên khí huyết suy giảm và gây ra sa tử cung. Trong sản phẩm PQA có vị thuốc chính là Hoàng kỳ vị ngọt, tính ấm, có 2 tác dụng cùng lúc là vừa giúp tì vị tăng cường vận hóa để sinh ra khí lại vừa bổ khí để thăng phát dương khí lên trên. 

Kết hợp với Hoàng kỳ là hai vị Thăng ma và Sài hồ. Sự kết hợp của các vị này mang đến hiệu quả chính cho thang thuốc, giúp thăng dương khí lên trên. Khi dương khí thăng lên thì tất cả các chứng hạ hãm xuống dưới như sa tử cung cũng sẽ được nâng lên rất rõ rệt. 

Vị thuốc Bạch truật cũng là vị có tác dụng bổ khí, bổ tì, giúp chức năng của tạng tì khỏe mạnh. Từ đó vận hóa được đồ ăn thức uống, sinh ra khí. Khi đó, vị Hoàng Kỳ sẽ đóng vai trò đưa khí lên trên. 

Một vị thuốc cũng vô cùng quan trọng trong bài thuốc này là Đương quy. Vị thuốc này có vai trò bổ khí, bổ huyết, phù hợp với bất kể phụ nữ nào. Đặc biệt là phụ nữ mang thai và sau sinh bị thiếu hụt khí huyết. Khi khí huyết đầy đủ thì Hoàng kỳ sẽ dễ dàng đưa khí lên trên. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời để bổ huyết, ích khí và thăng dương khí. 

Trong sản phẩm còn có sự góp mặt của Trần bì. Vị thuốc này đóng vai trò giúp cho tạng tì được khô ráo, được thông thoáng, được ấm áp thì tì mới vận hóa được thức ăn, lấy tinh hoa từ đồ ăn thức uống để tạo thành khí, thành huyết. Sau đó thì Hoàng kỳ mới có thể chuyển khí lên trên.

Có thể thấy sự kết hợp của các vị thuốc trong Ích khí thăng dương kết hợp rất tinh tế, đúng theo quy luật của phương tễ là “quân thần tá sứ”. Từ đó tạo nên công dụng vừa ích khí vừa thăng dương khí. Chấm dứt được sự cử hãm xuống dưới, nên tất cả những sự sa xuống dưới, hạ xuống dưới đều được cải thiện rất tốt. 

3. Hỏi: Vậy không rõ là sản phẩm này được bào chế dưới dạng gì và sử dụng như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất ạ?

Trả lời: PQA ích khí thăng dương được bào chế dưới dạng cao lỏng, rất tiện dụng và dễ dàng vận chuyển đi các nơi. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường 10 năm và nhận được phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Đa số đều khẳng định, sau khi sử dụng PQA Ích khí thăng dương 3 tuần, các triệu chứng sa tử cung đã cải thiện rõ rệt. Sau khi tiếp tục dùng từ 2 – 3 tháng thì tất cả các chứng trạng như tức nặng vùng bụng dưới, tình trạng đau mỏi vùng thắt lưng và thậm chí cả những người bị sa hẳn tử cung ra ngoài cũng đã co lên rõ rệt. 

Cho đến nay, hiệu quả của PQA Ích khí thăng dương là vô cùng to lớn, chưa có phương thuốc thảo dược hỗ trợ sa tử cung nào vượt trội hơn, vì thế chúng đã và vẫn đang được các chị em trên khắp đất nước tin tưởng sử dụng. 

4. Hỏi: Sản phẩm này đã được cơ quan thẩm quyền cấp phép chưa ạ và người bệnh có thể tìm mua sản phẩm ở đâu ạ? 

Trả lời: PQA Ích khí thăng dương được Cục vệ sinh an toàn của Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp phép sản xuất, phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nhờ chiết xuất 100% thảo dược, không gây tác dụng phụ và được chứng nhận rõ ràng có công dụng với người bị sa sinh dục. Như vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không cần lo ngại bất kỳ điều gì. 

5. Hỏi: Vậy bác sỹ có lời khuyên gì dành cho chị em phụ nữ để phòng ngừa bệnh sa sinh dục không ạ?

Trả lời: Để phòng ngừa sa sinh dục, sa tử cung, tốt nhất chị em phụ nữ:

  • Không sinh đẻ ở độ tuổi quá trẻ và cũng không sinh đẻ khi đã nhiều tuổi. 
  • Không đẻ quá dày. Nên sinh đẻ cách nhau 3 – 5 năm. 
  • Sau sinh không lao động nặng quá sớm mà nên nghỉ ngơi để tử cung co hồi về vị trí cũ. 
  • Tránh bị táo bón để không gây áp lực cho ổ bụng và các cơ chằng vùng chậu. 
  • Bồi bổ thể chất đầy đủ và luôn giữ tinh thần vui tươi, lạc quan. 
  • Nên đi khám sớm ngay khi có hiện tượng đau mỏi thắt lưng, ra khí hư, tức nặng bụng dưới…
  • Luyện tập thể chất kết hợp sử dụng Ích khí thăng dương đã được minh chứng về hiệu quả. 

Trên đây là những chia sẻ chuyên sâu của bác sỹ Nguyễn Thị Hằng về sản phẩm PQA Ích khí thăng dương. Hy vọng quý bạn đọc đã hiểu được nguồn gốc, thành phần, công dụng và cơ chế của sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0818.288.717 để được chuyên gia tư vấn giải đáp!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây