Giới thiệu

www.benhsatucung.com là kênh chia sẻ miễn phí các kiến thức về Bệnh Sa Tử cung, đồng thời cung cấp những kiến thức sức khỏe dành riêng cho phụ nữ. Đây là một trong những website chính hãng của công ty Cổ phần Dược phẩm PQA – Công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất, cung cấp các sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sinh khỏe có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên an toàn và hiệu quả.

Các thông tin trên website đều được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành. Đồng thời điểm kiểm duyệt nội dung kỹ càng trước khi đăng tải lên website. 

Đôi nét về Công ty Dược phẩm PQA 

Công ty cổ phần dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011 bởi dược sĩ Vũ Thu Phương – truyền nhân thứ 17 của dòng họ Vũ Duy – dòng họ có nhiều danh y nổi tiếng nhất tại Vụ Bản Nam Định. 

Mang trong mình sứ mệnh “Chữa bệnh chữa tận gốc, Thuốc nam chữa bệnh trọng”  Dược phẩm PQA đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu sáng tạo và phát triển các dòng sản phẩm hoàn toàn tự nhiên dựa trên các bài thuốc gia truyền của dòng họ Vũ Duy. Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm, Dược phẩm PQA luôn luôn tuân theo: 

Triết lý kinh doanh : Dược phẩm xanh

Mục tiêu : Phát triển bền vững

Tầm nhìn : Thuốc nam chữa bệnh trọng

Sứ mệnh : Chữa bệnh, chữa từ gốc

Giá trị cốt lõi : Thuốc gia truyền , thuốc cổ truyền

Công nghệ : Bí truyền và hiện đại

Trí tuệ: Kế thừa và sáng tạo

Dược phẩm PQA đã và đang kiến tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng tuyệt đối để giúp người bệnh thoái khỏi các căn bệnh mãn tính, không thể điều trị dứt điểm bằng thuốc Tây. 

Không chỉ cam kết chất lượng dược liệu ngay từ đầu vào, các dòng sản phẩm của PQA còn được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP, đã thông qua kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm GLP và được bảo quản trong kho GSP cam kết tuyệt đối về chất lượng.

Giấy chứng nhận Đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc
Giấy chứng nhận Đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc

Khi đến tay người tiêu dùng, tất cả các sản phẩm đều đã được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn An toàn thực phẩm và được lưu hành trên toàn quốc. Tất cả người bệnh khi tìm tới PQA đều cảm thấy vô cùng an tâm về chất lượng và hiệu quả tiêu dùng. 

Sau một thời gian ngắn phát triển các dòng sản phẩm của PQA dần dần khẳng định được vị thế của mình trên thương trường và đặc biệt là khẳng định được chất lượng tiêu dùng. Các sản phẩm PQA đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng – dịch vụ vàng” “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ tin cậy“.

Dược phẩm PQA vinh dự nhận giải thưởng cao quý
Dược phẩm PQA vinh dự nhận giải thưởng cao quý

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, bằng sứ mệnh “Thuốc Nam chữa bệnh trọng”, Dược phẩm PQA chắc chắn sẽ còn nghiên cứu, phát triển ra nhiều dòng sản phẩm hữu ích cho người tiêu dùng Việt. 

Công ty Cổ phần dược phẩm PQA trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của PQA trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng, niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc của Quý khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển bền vững.

Xin trân trọng cảm ơn!

Quang cảnh công ty Dược phẩm PQA