Hình ảnh chị Hường ở Hàn Quốc
Hình ảnh chị Hường ở Hàn Quốc

Sa tử cung là một trong những bệnh lý vô cùng lo ngại của phụ nữ. Đặc biệt là đối với những người sau sinh không được nghỉ ngơi dưỡng sức đầy đủ. Chị Hường – đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc cũng đang rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan đó. 

Trường hợp sa tử cung nhẹ
Trường hợp sa tử cung

Chị Hường không thể nào quên nỗi đau mắc sa tử cung cấp độ 2…

Sau khi sinh bé chị cảm thấy phần bụng dưới của mình có cảm giác căng cứng, nặng nề. Thường xuyên xuất hiện tình trạng khí hư bất thường. Đặc biệt là chị hay bị táo bón, tiểu rắt không kiểm soát được và có khối sa hồng ở cửa âm đạo. Đối diện với tình trạng này kéo dài chị đi thăm khám tại bệnh viện và được chẩn đoán mắc sa tử cung độ 2. Bác sĩ khuyên chị nên phẫu thuật thì mới phục hồi tử cung tốt. Nhưng chị không chọn lựa phương pháp điều trị này mà chỉ sử dụng thuốc để ngăn ngừa viêm nhiễm nặng hơn và kết hợp với nghỉ ngơi.

Phẫu thuật không phải là cách chị chọn lựa điều trị

Đã từng bị viêm lộ tuyến và chọn lựa phương pháp đốt laser nhưng không đạt hiệu quả nên chị không chọn phương pháp can thiệp. Chị chuyển hướng sử dụng các sản phẩm từ thảo dược tự nhiên,….

Tình trạng bệnh của chị chuyển biến nặng hơn mỗi lần bê vác đồ nặng. Đối với người phụ nữ thì tử cung rất quan trọng, do đó chị cũng đã liên tục tìm kiếm các loại thuốc điều trị sa tử cung ở bên Hàn với hy vọng bệnh tình thuyên giảm hơn. Thế nhưng tình trạng không khả quan. Những cơn đau nhức vùng bụng dưới khiến cho sức khỏe sa sút, rất khó khăn cho khả năng lao động.

“Ích Khí Thăng Dương PQA quả là món quà sức khỏe cho người sa tử cung”

Hình ảnh chị Hường ở Hàn Quốc
Hình ảnh chị Hường ở Hàn Quốc (thứ 2 từ phải sang) chụp ảnh cùng đồng nghiệp và ban lãnh đạo công ty

Sau một lần tìm hiểu trên mạng thì chị thấy các thông tin về sản phẩm Ích Khí Thăng Dương PQA. Vốn tin vào nền y học cổ truyền Việt Nam nên chị đã nhờ chị gái của mình tại Việt Nam mua và gửi qua Hàn Quốc sử dụng. Trong quá trình điều trị bệnh của mình, chị Hường luôn được dược sĩ PQA luôn liên tục hỏi thăm, chăm sóc, căn chỉnh liều dùng và đặc biệt là động viên chị kiên trì chữa bệnh. 

pqa ích khí thăng dương
pqa ích khí thăng dương

Tuần đầu tiên sử dụng, chị chia sẻ với dược sĩ là không còn cảm thấy bụng dưới đau nhức như khi sử dụng các thuốc điều trị khác. Tình trạng dịch nhầy viêm nhiễm tử cung được đẩy ra khá nhiều. Sau khi liên hệ với dược sĩ tư vấn tại PQA thì được tư vấn đây là quá trình đào thải viêm nhiễm. Tình trạng các mủ viêm trong tử cung được đào thải ra bên ngoài càng nhiều càng giúp triệu chứng sa tử cung được cải thiện.

Sau khi sử dụng tới tháng thứ 2 thì chị Hường thấy tình trạng khối sa tử cung tự co lên. Chị vô cùng vui mừng gọi điện chia sẻ với Dược sĩ PQA. Nhưng tới khi tới chu kỳ tháng, tử cung co bóp nhiều, lại thấy có dấu hiệu sa tử cung. Thời điểm hết chu kỳ thì tử cung lại phục hồi.

Chị nói: “So với các loại thuốc Nam, thuốc Tây, thuốc được mua tại Hàn Quốc thì sản phẩm Ích Khí Thăng Dương PQA hiệu quả hơn, an toàn hơn”. Chỉ sau 3 tháng đầu tiên sử dụng chị cảm thấy bụng dưới nhẹ hẳn, các chứng trạng tiểu buốt được kiểm soát. 

Được các dược sĩ động viên liên tục, chị đã kiên trì sử dụng đúng và đủ liệu trình PQA Ích Khí Thăng Dương. Giờ đây chị đã có thể thoải mái sinh hoạt thường nhật và không phải chịu các cơn phù nề tử cung gây sự căng tức bụng dưới. Không còn thấy khối lồi ở âm đạo như trước đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho việc tử cung co hồi vào trong âm đạo. Chị cũng không còn tự ti trong việc chăn gối với chồng như trước. 

Sản phẩm của PQA vô cùng hiệu quả nên chị cũng đã nhờ Dược sĩ tư vấn liệu trình hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa cho con. Không chỉ thế, chị Hường còn giới thiệu với rất nhiều người thân khác chọn lựa sản phẩm PQA để phục hồi sức khỏe của mình.

Mỗi một người bệnh sẽ có một liệu trình điều trị khác nhau để phục hồi sức khỏe tốt hơn. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ tới hotline 0818.288.717 để được hỗ trợ.

>>Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại đây!

>>Tham khảo: [Hỏi đáp] Siêu âm có phát hiện sa tử cung không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây